Cây kim ngân | Công ty CP sinh vật cảnh Thăng Long

Cây kim ngân

Cây kim ngân

Cây kim ngân

 

Mô tả sản phẩm

Tên thường gọi: Cây Kim Ngân, Cây money tree

Tên khoa học: Pachira aquatica

Họ: Bombacaceae (Gòn/Gạo)

Công dụng: cây Kim Ngân được xem là rất tốt về phong thủy, mang lại may mắn thuận lợi cho chủ sở hữu, vì thế nó thường được sử dụng rộng rãi như là loại cây vừa trang trí, vừa là vật phong thủy.

Một số nơi gọi cây là cây bính (bím) tóc (thân cây được thắt lại với nhau như bính tóc của cô gái), cây thắt bính hay là Cây bím đuôi sam, cây phát lộc.

Cây kim ngân
Cây kim ngân

Thân cây kim ngân rất dẻo do đó sau khi trồng cây đơn lẻ một thời gian, tùy theo mục đích trang trí, người trồng nhổ những cây này lên và đan, thắt từ ba cây, năm cây đến mười và mười hai cây với nhau thành bím tóc, có khi là thành bình hoa, thành hàng rào,…thường sống được trong bóng râm. Trong sản phẩm này, cây kim ngân sau khi được thắt xong bím theo ý thích sẽ được vệ sinh và cho vào chậu thủy tinh.

 

Thay nước cho cây cách tuần 1 lần.(nếu trồng trong nước). Tưới nước cho cây mỗi ngày.

Kim ngân là loại cây thích nghi được với nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau như khí hậu nóng lạnh, kể cả khí hậu nhiệt đới hay ôn đới. Cây có thể trồng trong chậu hoặc dưới đất, tùy theo nhu cầu của mỗi người và yêu cầu về kinh tế cảnh quan khác nhau. Có thể để cây trong nhà hoặc ngoài trời.
Cây sống được ở nhiệt độ từ 4°C đến 40°C phát triển thích hợp ở nhiệt độ 18°C đến 26°C.
Như vậy đối với cây được trồng trong nhà hoặc trồng trong phòng lạnh cây vẫn sinh trưởng bình thường. Tuy nhiên để cây tồn tại lâu cần phải điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

BÌNH LUẬN

Có Thể Bạn Quan Tâm